Những nguy hiểm khi kính chắn gió bị rạn nứt không thể bỏ qua????

Kính chắn gió bị rạn nứt có thể làm giảm khả năng quan sát của người lái, gây khó khăn cho việc quan sát phía trước, hoặc cũng có thế gây nên tâm lý bất ổn cho các bác tài khi đang lái xe....Cùng xem chi tiết trong bài viết này nhé!

Ngày đăng: 30-06-2022

113 lượt xem

Như các bác cũng đã biết được vai trò cũng như tầm quan trọng của kính chắn gió xe ô tô mà Liên Phương đã chia sẻ trong các bài viết trước đúng không ạ? Bây giờ, Liên Phường mời các bác cùng tham khảo thêm về những yêu cầu kỹ thuật cần có của kính chắn gió để khi chọn thay mình thay cho phù hợp nhé!

Yêu cầu kỹ thuật của kính chắn gió

- Thiết kế cong: đảm bảo tính động học của xe

kính chắn gió ô tô bị rạn nứt

- Vật liệu kính có độ cứng cao không dễ vỡ để bề mặt kính không nhanh xước trước sự ma sát của cần gạt mưa.

Hơn nữa khi vỡ đảm bảo kính vỡ vụn chứ không vỡ thành mảnh lớn, tránh khả năng sát thương khi xảy ra tai nạn
Ánh sáng qua kính lái đảm bảo độ trong suốt và chân thực nhất.

- Kính chắn gió có thêm tính năng giảm tốc khi người lái xe nhìn qua kính. Tính năng này giúp người lái xe có cảm giác không bị sợ khi lái xe.

kính chắn gió ô tô bị rạn nứt

Những nguy hiểm khi kính chắn gió bị rạn nứt:

- Kính chắn gió bị rạn nứt có thể làm cho tai nạn trở nên nguy hiểm hơn: Như đã đề cập phía trên, kính chắn gió bảo vệ cho phần nóc của ô tô, giúp khung xe vững chắc hơn. Vì vậy, khi lớp kính này bị rạn nứt, nếu như xe của các bác bị tai nạn và lật xe, trần xe dễ bị biến dạng hơn, có thể làm cho vụ tai nạn trở nên trầm trọng hơn.

- Kính chắn gió bị rạn nứt có thể làm giảm khả năng quan sát của người lái: Những vết rạn nứt trên kính chắn gió có thể phản chiếu ánh sáng vào mắt của người lái, gây khó khăn cho việc quan sát phía trước.

- Kính chắn gió bị rạn nứt làm chiếc xe kém sang: Một vết xước trên xe cũng đủ làm cho xe mất đi tính thẩm mỹ một cách đáng kể rồi, chứ đừng nói đến một vết rạn nứt trên cửa kính chắn gió.

kính chắn gió ô tô bị rạn nứt

Đừng để kính chắn gió ô tô bị rạn nứt mà ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của các bác tài

Cùng với những nguy hiểm trên kèm theo yêu cầu kỹ thuật của kính chắn gió nên việc thay kính chắn gió xe ô tô luôn là cần thiết. Và để đảm bảo an toàn cũng như tuổi thọ của kính, tính mạng của người ngồi trên xe khi thay kính chắn gió xe ô tô cần quan tâm đến chất lượng của chiếc kính mới và bảo đảm nó được lắp đặt một cách chuyên nghiệp.

 


phutungchevroletlienphuong.com

Địa chỉ: 268 Phan Văn Hớn, Kp6, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM
Hotline: 079 (0121) 8563 579 - 0909 907 588 - 
0907 908 479
Email: gmparts.chevrolet@gmail.com

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha