PHỤ TÙNG CHEVROLET

Thường xuyên cung cấp những thông tin mới nhất về cách lựa chọn phụ tùng chevrolet chính hãng cũng như các bệnh về xe thường gặp. Kèm theo các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong năm.Hotline: 01218 563 579 - 0909 907 588 _ Phụ Tùng Chevrolet Liên Phương

 • BỆNH THƯỜNG GẶP CỦA MÁ PHANH Ô TÔ?

  16-03-2019 // 33 lượt xem

  Chẳng ai muốn khi đi xe mà hết bệnh này lại bệnh kia, thay hoài không hết bệnh. Và bệnh liên quan đến má phanh ô tô cũng vậy. Các bác hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU KHÔNG KỊP THAY BƠM XĂNG XE CAPTIVA?

  15-03-2019 // 30 lượt xem

  Bơm xăng dùng để hút nhiên liệu cung cấp cho động cơ hoạt động, đảm bảo cho xe của các bác bình thường. Nhưng nếu không biết bơm hỏng hay nguy cơ có thể xảy ra nếu không thay kịp bơm xăng xe captiva thì quả là một cú liều quá nguy hiểm các bác ạ!

  Chi tiết →

 • HỎNG CẢM BIẾN BƯỚM GA XE Ô TÔ

  14-03-2019 // 19 lượt xem

  Bướm ga là một con cảm biến có chức năng điều chỉnh độ mở của bướm ga và điều chỉnh lưu lượng nhiên liệu hợp lí. Tuy nhiên việc hỏng cảm biến bướm ga thì cô vợ hai của các bác hoạt động không ổn tí nào.

  Chi tiết →

 • HÉ LỘ THÔNG TIN QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ BƠM XĂNG Ô TÔ

  13-03-2019 // 41 lượt xem

  Bơm xăng ô tô là một phụ tùng rất quan trọng trong hệ thống nhiên liệu đảm nhận vai trò chính là hút xăng từ bình chứa tới vòi phun. Nếu như gặp phải vấn đề hư hỏng sẽ khiến cho động cơ không chạy và bị chết máy. Dưới đây là một vài những thông tin quan trọng mà phụ tùng chevrolet liên phương chia sẻ.

  Chi tiết →

 • CẢNH BÁO 04 DẤU HIỆU MÁ PHÁNH Ô TÔ BỊ MÒN

  12-03-2019 // 27 lượt xem

  Như các bác biết đấy xe chạy mà không có thắng thì đâm đầu vô tử thần, còn đạp chân phanh mà lại không dừng được thì có nước tắt thở. Ngoài thắng, thì má phanh ô tô là bộ phận cần thiết kiểm tra và thay thế là không thể bỏ qua. Cho nên cần biết được thời điểm thay thế má phanh phù hợp.

  Chi tiết →

 • 05 DẤU HIỆU XÁC ĐỊNH HỎNG CẢM BIẾN BƯỚM GA KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐƯỢC!

  11-03-2019 // 31 lượt xem

  Thay không đúng bệnh xe thì chỉ làm các bác tốn thêm tiền. Nhưng có chắc chắn là hỏng cảm biến vị trí bướm ga không thì các bác đừng bỏ qua 05 dấu hiệu trong bài viết này nhé!

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ VỆ SINH VAN KHÔNG TẢI?

  10-03-2019 // 25 lượt xem

  Dùng gì để vệ sinh van không tải ( IAC)? và vệ sinh như thế nào? Chắc có lẽ đây là mối quan tâm của các bác, đúng không nào?

  Chi tiết →