PHỤ TÙNG CHEVROLET

Thường xuyên cung cấp những thông tin mới nhất về cách lựa chọn phụ tùng chevrolet chính hãng cũng như các bệnh về xe thường gặp. Kèm theo các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong năm.Hotline: 01218 563 579 - 0909 907 588 _ Phụ Tùng Chevrolet Liên Phương

 • CÁCH SỬ DỤNG HỢP LÝ LỐC ĐIỀU HÒA CAPTIVA CÁC BÁC KHÔNG THỂ BỎ QUA!

  10-07-2020 // 80 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp lốc điều hòa xe Chevrolet Captiva với nhiều giá thành và chất lượng khác nhau. Phụ tùng Chevrolet Liên Phương chuyên phụ tùng gm sẽ mang đến cho các bác các loại phụ tùng chính hãng, cam kết chất lượng, uy tín.

  Chi tiết →

 • CÓ NÊN THAY DẦU HỘP SỐ Ô TÔ KHÔNG?

  08-07-2020 // 82 lượt xem

  Thay hay không thay? Thay thì mất tiền mà không thay thì không biết có nên không? Trước khi đưa ra câu trả lời có nên thay dầu hộp số ô tô hay không thì các bác nên đọc xem kĩ 05 tác dụng dưới đây của dầu hộp số nhé!

  Chi tiết →

 • ”08 CÁCH BẮT BỆNH” BUGI XE Ô TÔ QUA MÀU SẮC

  06-07-2020 // 163 lượt xem

  Được coi là một chi tiết rất nhỏ trên xe, nhưng bugi xe ô tô lại có một vai trò rất quan trọng trong quá trình khởi động động cơ. Dựa vào màu sắc bugi, các bác có thể phần nào đoán biết được tình trạng động cơ xe đang như thế nào. Dưới đây Liên Phương sẽ giới thiệu 8 loại màu sắc biến đổi của bugi ô tô khi chúng gặp vắn đề để các bác cùng tham khảo!

  Chi tiết →

 • 2 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT RÔTUYN CÂN BẰNG Ô TÔ BỊ HỎNG

  03-07-2020 // 124 lượt xem

  Xe mất cân bằng, dễ trơn trượt hay có âm thanh lạ ở khu vực hệ thống treo... điều đó sẽ gây nguy hiểm cho việc cân bằng khi các bác lái xe, đó là việc rất quan trọng các bác tài cần chú ý. Hãy cùng Liên Phương tham khảo 2 dấu hiệu nhận biết Rôtuyn cân bằng ô tô bị hỏng khi lái xe nhé! Liên Phương sẽ mang đến cho các bác loại rôtuyn cân bằng ô tô phù hợp.

  Chi tiết →

 • 03 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG LỐC ĐIỀU HÒA CAPTIVA

  02-07-2020 // 61 lượt xem

  Dù dưới trời mùa hè nóng bức hay dưới khung trời xe lạnh của mùa động khi hệ thống điều hòa trong xe Captiva được bật lên để làm mát hay sưởi ấm cho người ngồi bên trong xe thì khi đó lốc điều hòa không khí hoạt động. Sử dụng lốc điều hòa tại Liên Phương sẽ giúp các bác tiết kiệm nhiên liệu hơn những loại lốc điều hòa nhái làm kém chất lượng!

  Chi tiết →

 • Top 5 BIỂU HIỆN BÀN ÉP CÔN Ô TÔ CÓ TRIỆU CHỨNG HỎNG!

  01-07-2020 // 114 lượt xem

  Bàn ép côn ô tô là cầu nối trung gian giữa động cơ, hộp số và cầu chủ động, nếu gặp sự cố thì việc điều khiển xe sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí có thể xe không hoạt động...Các bác hãy cùng Liên Phương tìm hiểu một số triệu chứng hỏng hóc của Bàn ép côn nhé!

  Chi tiết →

 • Top 03 DẤU HIỆU KHI MÔBIN XE Ô TÔ HỎNG CÁC BÁC CẦN LƯU Ý!

  30-06-2020 // 139 lượt xem

  Động cơ mất lửa, rung giật và công suất của xe bị giảm là dấu hiệu rõ ràng nhất thông báo môbin bị hỏng. Khi những cuộn dây bên trong bị đứt hoặc cháy, điện áp được tạo ra sẽ không đủ lớn để truyền tới bugi. Điều này đồng nghĩa với môbin xe ô tô của các bác đã gặp vấn đề, cần thay ngay để xế yêu được đảm bảo hoạt động bình thường nhé!

  Chi tiết →