PHỤ TÙNG CHEVROLET

Thường xuyên cung cấp những thông tin mới nhất về cách lựa chọn phụ tùng chevrolet chính hãng cũng như các bệnh về xe thường gặp. Kèm theo các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong năm.Hotline: 01218 563 579 - 0909 907 588 _ Phụ Tùng Chevrolet Liên Phương

 • 3 CÁCH KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA GIẢM XÓC Ô TÔ

  01-04-2019 // 260 lượt xem

  Giảm xóc giúp giảm chấn hạn chế ồn ào khi lái xe, nhưng khi bộ phận giảm xóc xuống cấp thì khi lái xe các bác cảm giác như mình đang đi thú nhún. Vậy làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của giảm xóc xe ô tô? Các bác đừng bỏ qua bài viết này nhé!

  Chi tiết →

 • THỜI ĐIỂM CẦN THAY NGAY MÁ PHANH Ô TÔ?

  31-03-2019 // 131 lượt xem

  Má phanh ô tô là một trong những chi tiết được thiết kế với nhiệm vụ đảm bảo an toàn tránh va chạm khi xe di chuyển trên đường. Tuy nhiên, các bác cần phát hiện được khi nào mình cần thay má phanh để xe hoạt động an toàn nhé!

  Chi tiết →

 • 3 BIỂU HIỆN CẦN THAY GIẢM XÓC SAU XE CAPTIVA

  30-03-2019 // 220 lượt xem

  Giảm xóc sau xe captiva bộ phận không thể thiếu trên xe, làm nhiệm vụ triệt tiêu xung lực được tạo ra do bánh xe trước tác động lên lò xo phuộc. Nhưng khi nào cần thay giảm xóc luôn là câu hỏi các bác quan tâm!

  Chi tiết →

 • TIN ĐƯỢC KHÔNG VỚI CÁCH SỬA GIẢM XÓC Ô TÔ NÀY?

  29-03-2019 // 433 lượt xem

  Giảm xóc ô tô là một trong những bộ phận quan trọng trong hệ thống treo nhằm giúp cân đối và ổn định xe khi di chuyển trên những đoạn đường xấu, bấp bênh mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe. Tuy nhiên, khi giảm xóc hư thì nên sửa như thế nào?

  Chi tiết →

 • CÁCH ĐỂ BẢO DƯỠNG MÁ PHANH Ô TÔ ÍT AI BIẾT??

  28-03-2019 // 165 lượt xem

  Má phanh ô tô là một bộ phận khá quan trọng trong việc giảm tốc độ của xe, đảm bảo sự an toàn cho người và phương tiện, nếu má phanh bị mòn sâu sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc giảm tốc hoặc dừng xe. Vì vậy các bác cần biết bảo dưỡng má phanh để tăng tuổi thọ của nó nhé!

  Chi tiết →

 • Nên phục hồi phuộc nhún xe ô tô không?

  27-03-2019 // 862 lượt xem

  Hệ thống phuộc nhún xe ô tô là một phần nằm trong hệ thống treo của xe, có tác dụng hấp thụ lực tác dụng lên xe đồng thời làm tiêu biến dao động tự do của lực đàn hồi. Nhưng không biết khi nào cần phục hồi và khi nào cần thay thì các bác đừng bỏ qua bài viết này nhé!

  Chi tiết →

 • XEM NGAY THỜI ĐIỂM CẦN BẢO DƯỠNG GIẢM XÓC XE Ô TÔ??

  26-03-2019 // 170 lượt xem

  Giảm xóc ô tô là một phần nằm trong hệ thống treo của xe, có tác dụng hấp thụ lực tác dụng lên xe đồng thời làm tiêu biến dao động tự do của lực đàn hồi. Nhằm triệt tiêu những rung động từ mặt đường lên xe đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe ô tô khi xe di chuyển qua cung đường xấu, ổ gà….Nhưng khi nào thì mới bảo dưỡng giảm xóc, hãy xem bài viết dưới nhé!

  Chi tiết →