PHỤ TÙNG CHEVROLET

Thường xuyên cung cấp những thông tin mới nhất về cách lựa chọn phụ tùng chevrolet chính hãng cũng như các bệnh về xe thường gặp. Kèm theo các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong năm.Hotline: 01218 563 579 - 0909 907 588 _ Phụ Tùng Chevrolet Liên Phương

 • CẤU TẠO CHI TIẾT BỘ LY HỢP TRÊN XE Ô TÔ?

  27-12-2021 // 57 lượt xem

  Trong cấu tạo hộp số ô tô, ly hợp (clutch) là bộ phận quan trọng kết nối trục khuỷu của động cơ với các bộ phận khác của hộp số. Công dụng của ly hợp ô tô là dẫn động cho hộp số bằng cách đóng (hợp) và mở (ly) tùy theo điều khiển của người lái, theo đó momen lực sẽ được nối hoặc ngắt, giúp xe chuyển động tiến, lùi hoặc dừng lại. Vậy bộ ly hợp trên ô tô gồm những bộ phận nào,các bác cùng Liên Phương tìm hiểu nhé.

  Chi tiết →

 • Bộ Ly Hợp Trên Ô Tô Có Cấu Tạo Như Thế Nào?

  24-11-2021 // 99 lượt xem

  Côn xe hay còn gọi ly hợp (tiếng Anh là clutch, tiếng Pháp là embrayage) là bộ phận nằm trong hệ thống truyền lực có nhiệm vụ truyền động hoặc ngắt truyền động từ động cơ khi cần. Vậy bộ ly hợp - côn xe ô tô có cấu tạo và nguyên lý làm việc như thế nào? Các bác cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé.

  Chi tiết →

 • TẠI SAO ĐÈN BÁO PHANH ABS BẬT SÁNG?

  18-11-2021 // 80 lượt xem

  Khi đèn báo phanh ABS bật sáng có nghĩa hệ thống chống bó cứng phanh đang gặp vấn đề, có thể là hoạt động sai hoặc cũng có thể cảm biến hay một số chi tiết điều chấp hành đã bị hư hỏng. Lúc này, có thể hệ thống phanh ABS vẫn hoạt động nhưng chắc chắn cần được khắc phục sớm trước khi ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống an toàn hoặc có thể gây tai nạn đáng tiếc.Vậy đèn báo phanh ABS bật sáng nguyên nhân do đâu? Các bác cùng Liên Phương tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

  Chi tiết →

 • CÓ NÊN THÁO BỎ VAN HẰNG NHIỆT TRÊN Ô TÔ?

  17-11-2021 // 167 lượt xem

  Ở một số động cơ cũ do hệ thống làm mát động cơ bị kém, bị lỗi mà một số người chọn phương án tháo bỏ van hằng nhiệt với mục đích là để giảm nhiệt máy, chống sôi trào nước làm mát, … đặc biệt với xe tải thường xuyên chạy "quá tải", làm như vậy để tránh lỗi quá nhiệt động cơ. Vậy có nên tháo bỏ van hằng nhiệt trên ô tô? Nếu tháo bỏ van hằng nhiệt thì ô tô sẽ bị gì?

  Chi tiết →

 • HỆ THỐNG LÀM MÁT TRÊN Ô TÔ GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

  14-07-2021 // 112 lượt xem

  Hệ thống làm mát được ứng dụng rất phổ biến trọng cuộc sống hiện nay, từ làm mát nhà xưởng, thiết bị máy móc cho đến động cơ ô tô. Đặc biệt, hệ thống làm mát trên ô tô không phải ai cũng biết tầm quan trọng của chúng như thế nào. Do đó, bài viết này Liên Phương sẽ giúp các biết biết chính xác hệ thống làm mát trên ô tô gồm những loại nào?

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC BÌNH NƯỚC PHỤ Ô TÔ RÒ RỈ???

  13-07-2021 // 226 lượt xem

  Hiện tượng rò rỉ ở bình nước phụ ô tô khiến cho xe hoa nước làm mát, nếu không để ý dẫn đến cạn nước sẽ làm nóng máy nóng động cơ, vì vậy rất nguy hiểm. Vậy có cách nào khắc phục hiện tượng trên không? Cùng xem bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • BƠM NƯỚC LÀM MÁT Ô TÔ: DẤU HIỆU HỎNG VÀ CÁC BƯỚC SỮA CHỮA CẦN BIẾT

  12-07-2021 // 327 lượt xem

  Bơm nước làm mát ô tô có nhiệm vụ rất quan trọng. Để bộ phận này hoạt động trơn tru, chủ xe nên thường xuyên kiểm tra để khắc phục các lỗi không mong muốn. Cùng tìm hiểu xem cách sửa chữa và dấu hiệu hỏng bơm nước ở bài viết dưới đây.

  Chi tiết →