PHỤ TÙNG CHEVROLET

Thường xuyên cung cấp những thông tin mới nhất về cách lựa chọn phụ tùng chevrolet chính hãng cũng như các bệnh về xe thường gặp. Kèm theo các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong năm.Hotline: 01218 563 579 - 0909 907 588 _ Phụ Tùng Chevrolet Liên Phương

 • HỆ THỐNG LÀM MÁT TRÊN Ô TÔ GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

  14-07-2021 // 40 lượt xem

  Hệ thống làm mát được ứng dụng rất phổ biến trọng cuộc sống hiện nay, từ làm mát nhà xưởng, thiết bị máy móc cho đến động cơ ô tô. Đặc biệt, hệ thống làm mát trên ô tô không phải ai cũng biết tầm quan trọng của chúng như thế nào. Do đó, bài viết này Liên Phương sẽ giúp các biết biết chính xác hệ thống làm mát trên ô tô gồm những loại nào?

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC BÌNH NƯỚC PHỤ Ô TÔ RÒ RỈ???

  13-07-2021 // 119 lượt xem

  Hiện tượng rò rỉ ở bình nước phụ ô tô khiến cho xe hoa nước làm mát, nếu không để ý dẫn đến cạn nước sẽ làm nóng máy nóng động cơ, vì vậy rất nguy hiểm. Vậy có cách nào khắc phục hiện tượng trên không? Cùng xem bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • BƠM NƯỚC LÀM MÁT Ô TÔ: DẤU HIỆU HỎNG VÀ CÁC BƯỚC SỮA CHỮA CẦN BIẾT

  12-07-2021 // 131 lượt xem

  Bơm nước làm mát ô tô có nhiệm vụ rất quan trọng. Để bộ phận này hoạt động trơn tru, chủ xe nên thường xuyên kiểm tra để khắc phục các lỗi không mong muốn. Cùng tìm hiểu xem cách sửa chữa và dấu hiệu hỏng bơm nước ở bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • CÔNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG LÀM MÁT TRÊN Ô TÔ

  11-07-2021 // 121 lượt xem

  Giúp các bác hiểu rõ từng công dụng chức năng của hệ thống làm mát trên ô tô. Nếu không các chi tiết sẽ có nhiều hậu quả nghiêm trọng như : bị quá nhiệt gây ma sát lớn, dầu nhớt mất tác dụng bôi trơn, piston bị bó kẹt, gây hư hỏng các chi tiết bên trong động cơ…

  Chi tiết →

 • 06 hãng xe nên chọn khi mua xe ô tô cũ

  10-07-2021 // 146 lượt xem

  Thị trường ô tô cũ đa dạng, với nhiều mẫu xe mới lạ và phong cách, khiến cho rất nhiều anh em bị rối khi chọn mua xe ô tô cũ. Vậy nên mua xe nào? của hãng nào? thì các bác hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • XỬ LÝ HAO NƯỚC LÀM MÁT VÀ THỜI ĐIỂM CẦN THAY NƯỚC LÀM MÁT CHO XE Ô TÔ

  09-07-2021 // 85 lượt xem

  Xác định được thời điểm chính xác cần thay nước làm mát cho xe, đồng thời có cách xử lý cho trường hợp hao nước làm mát ô tô là điều các bác cần trang bị khi đi đường. Đừng bỏ qua mà hãy đọc ngay nhé!

  Chi tiết →

 • ĐỌC NGAY TÁC DỤNG CỦA BÌNH NƯỚC PHỤ TRÊN Ô TÔ

  08-07-2021 // 83 lượt xem

  Bình nước phụ trên ô tô là bình nhựa chứa nước làm mát để tản nhiệt cho động cơ. Tuy chỉ là bộ phận nhỏ nhưng đóng vai trò hết sức quan trọng. Đọc ngay để có thêm thông tin

  Chi tiết →