PHỤ TÙNG CHEVROLET

Thường xuyên cung cấp những thông tin mới nhất về cách lựa chọn phụ tùng chevrolet chính hãng cũng như các bệnh về xe thường gặp. Kèm theo các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong năm.Hotline: 01218 563 579 - 0909 907 588 _ Phụ Tùng Chevrolet Liên Phương

 • CHIA SẺ 07 BƯỚC VỆ SINH CẢM BIẾN OXY XE Ô TÔ

  02-08-2020 // 589 lượt xem

  Cảm biến oxy xe ô tô là một trong những bộ phận gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều chỉnh tăng/giảm nhiên liệu đưa vào động cơ. Việc vệ sinh cảm biến oxy trên xe thường xuyên sẽ giúp động cơ hoạt động tốt hơn cũng như kéo dài được tuổi thọ của chúng.

  Chi tiết →

 • THAO TÁC KIỂM TRA VAN HẰNG NHIỆT Ô TÔ TẠI NHÀ

  28-07-2020 // 511 lượt xem

  Vừa qua, Phụ tùng Chevrolet Liên Phương nhận được rất nhiều câu hỏi của các bác về van hằng nhiệt xe ô tô, nguyên nhân gây hỏng van hằng nhiệt và khi nào cần thay thế ?. Bài viết dưới đây Liên Phương sẽ giải đáp những thắc mắc của các bác cũng như hướng dẫn cách kiểm tra đơn giản nhất cho các bác nhé!

  Chi tiết →

 • HẬU QUẢ KHÔNG NGỜ TỚI KHI HỎNG CẢM BIẾN OXY TRÊN XE Ô TÔ

  25-07-2020 // 383 lượt xem

  Có đôi khi, những hư hỏng ở hệ thống phun nhiên liệu cũng sẽ làm sáng đèn báo hỏng cảm biến oxy trên xe ô tô. Do vậy, việc hiểu chính xác cảm biến oxy trên ô tô là gì sẽ giúp các bác tránh mất tiền oan vì không cần phải liên tục thay mới thiết bị này.

  Chi tiết →

 • QUY TRÌNH CÁC BƯỚC THAY NHỚT HỘP SỐ Ô TÔ

  20-07-2020 // 482 lượt xem

  Không giống như xe máy, xe ô tô được thiết kế kĩ xảo hơn, kỹ càng hơn, nên đôi khi chúng ta không thể nào xác nhận giống nhau được! Vậy thì quy trình thay nhớt hộp số ô tô gồm các bước như thế nào, thao tác ra sao, các bác đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

  Chi tiết →

 • CẢNH BÁO 2 NGUYÊN NHÂN GÂY HỎNG LỐC ĐIỀU HÒA Ô TÔ

  15-07-2020 // 332 lượt xem

  Không thường xuyên bảo dưỡng lốc điều hòa hay lốc bị hoạt động quá công suất, quá tải, hoặc sử dụng dầu bôi trơn không đúng chất lượng,... Là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đển việc hư hỏng lốc điều hòa ô tô. Các bác click vô xem thêm ngay nhé!

  Chi tiết →

 • Top 07 DẤU HIỆU CHO BIẾT BUGI XE Ô TÔ ĐANG GẶP VẤN ĐỀ

  13-07-2020 // 369 lượt xem

  Xe tốn nhiên liệu hơn bình thường, động cơ không nổ, khó khởi động xe, hay xe bị rung giật,...những dấu hiệu khiến cho các bác lo lắng. Nhưng chắc chắn có liên quan đến bugi xe ô tô hay không thì hãy đọc ngay bài viết mà Liên Phương chia sẻ dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • CÁCH SỬ DỤNG HỢP LÝ LỐC ĐIỀU HÒA CAPTIVA CÁC BÁC KHÔNG THỂ BỎ QUA!

  10-07-2020 // 367 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp lốc điều hòa xe Chevrolet Captiva với nhiều giá thành và chất lượng khác nhau. Phụ tùng Chevrolet Liên Phương chuyên phụ tùng gm sẽ mang đến cho các bác các loại phụ tùng chính hãng, cam kết chất lượng, uy tín.

  Chi tiết →