PHỤ TÙNG CHEVROLET

Thường xuyên cung cấp những thông tin mới nhất về cách lựa chọn phụ tùng chevrolet chính hãng cũng như các bệnh về xe thường gặp. Kèm theo các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong năm.Hotline: 01218 563 579 - 0909 907 588 _ Phụ Tùng Chevrolet Liên Phương

 • VAN HẰNG NHIỆT Ô TÔ CÓ CẤU TẠO VÀ CHỨC NĂNG GÌ?

  20-03-2021 // 73 lượt xem

  Van hằng nhiệt ô tô chỉ là một chi tiết nhỏ trong hệ thống làm mát động cơ. Tuy nhiên nó lại đóng một vai trò rất lớn trong việc điều tiết sự làm mát và quan trọng hơn là sự ổn định khi vận hành của động cơ.

  Chi tiết →

 • HỆ THỐNG PHANH ABS Ô TÔ CÓ CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO?

  15-03-2021 // 128 lượt xem

  Hiện nay hệ thống ABS trên ô tô được trang bị tại hầu hết các dòng xe đời mới, hỗ trợ người lái di chuyển và xử lý các tình huống bất ngờ an toàn, hiệu quả hơn. Vậy ABS trên ô tô có cấu tạo như thế nào?

  Chi tiết →

 • CẢM BIẾN OXY XE Ô TÔ CÓ CẤU TẠO VÀ CHỨC NĂNG NHƯ THẾ NÀO?

  13-03-2021 // 153 lượt xem

  Các bác là một người yêu xe muốn tìm hiểu về cảm biến oxy trên ô tô? Hay là một người thợ muốn tìm hiểu sâu hơn về loại cảm biến này cũng như cấu tạo và chức năng? Hãy cùng Liên Phương tìm hiểu về cấu tạo, phân loại và chức năng cảm biến oxy trên ô tô dưới bài viết nhé.

  Chi tiết →

 • VAN HẰNG NHIỆT Ô TÔ BỊ HỎNG?

  11-03-2021 // 93 lượt xem

  Như các bác đã biết, chức năng nhiệm vụ của van hằng nhiệt ô tô rất rõ ràng trong hệ thống làm mát, nó đóng đường nước hoặc dầu đến két làm mát khi nhiệt độ của hệ thống còn thấp dưới mức quy định và mở van cho nước hoặc đầu qua két làm mát khi nhiệt độ hệ thống cao hơn mức quy định.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH CẢM BIẾN ABS Ô TÔ

  10-03-2021 // 131 lượt xem

  ABS chính là hệ thống chống bó cứng phanh, rất cần thiết để giữ xe ô tô hoạt động an toàn. Cảm biến tốc độ ABS là bộ phận thuộc hệ thống này và ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoạt động của hệ thống.Do đó việc vệ sinh cảm biến abs trên ô tô là vô cùng quang trọng.

  Chi tiết →

 • CHIA SẺ 07 BƯỚC VỆ SINH CẢM BIẾN OXY XE Ô TÔ

  02-08-2020 // 901 lượt xem

  Cảm biến oxy xe ô tô là một trong những bộ phận gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều chỉnh tăng/giảm nhiên liệu đưa vào động cơ. Việc vệ sinh cảm biến oxy trên xe thường xuyên sẽ giúp động cơ hoạt động tốt hơn cũng như kéo dài được tuổi thọ của chúng.

  Chi tiết →

 • THAO TÁC KIỂM TRA VAN HẰNG NHIỆT Ô TÔ TẠI NHÀ

  28-07-2020 // 737 lượt xem

  Vừa qua, Phụ tùng Chevrolet Liên Phương nhận được rất nhiều câu hỏi của các bác về van hằng nhiệt xe ô tô, nguyên nhân gây hỏng van hằng nhiệt và khi nào cần thay thế ?. Bài viết dưới đây Liên Phương sẽ giải đáp những thắc mắc của các bác cũng như hướng dẫn cách kiểm tra đơn giản nhất cho các bác nhé!

  Chi tiết →