PHỤ TÙNG CHEVROLET

Thường xuyên cung cấp những thông tin mới nhất về cách lựa chọn phụ tùng chevrolet chính hãng cũng như các bệnh về xe thường gặp. Kèm theo các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong năm.Hotline: 01218 563 579 - 0909 907 588 _ Phụ Tùng Chevrolet Liên Phương

 • Địa chỉ chuyên bán bóng đèn H4 dành cho xe ô tô

  25-03-2020 // 47 lượt xem

  Có phải các bác đang loay hoay không biết mình nên mua bóng đèn h4 ở đâu đúng không? Chất lượng ra sao và có ảnh hưởng đến đèn chính của xe không? Với giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn là điều các bác tài quan tâm. Đùng bỏ lỡ thông điệp về bóng đèn H4 dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • [tham khảo] 04 HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP Ở BƠM XĂNG XE LACETTI

  13-01-2020 // 146 lượt xem

  Trên thực tế, bơm xăng xe lacetti khá bền, tuy nhiên nếu sử dụng lâu thì bộ phận này cũng có một vài trục trặc. Như khi mức xăng trong bình chứa còn thấp, bơm không được làm mát đầy đủ thì sẽ bị nóng quá mức. Khi bị hư bơm xăng, đèn check engine cũng sẽ không bật sáng

  Chi tiết →

 • TOP 04 LƯU Ý VỀ VIỆC BẢO DƯỠNG BƠM XĂNG XE ORLANDO

  30-12-2019 // 244 lượt xem

  Có thể nói, bơm xăng Orlando khá bền tuy nhiên bơm xăng cũng có thể gặp vấn đề nếu như chúng làm việc quá tải hoặc bị bám bẩn nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể nhận ra những hư hỏng của bơm xăng qua những hiện tượng như : Đột nhiên chết máy, khó khởi động sau khi máy nguội, buổi sáng chỉ khởi động được xe duy nhất lần đầu tiên, chạy khoảng thời gian ngắn đột nhiên chết máy và bạn không thể khởi động lại.

  Chi tiết →

 • [tham khảo] GIÁ CẢ CHO MỖI LẦN THAY THẾ ĐAI CAM Ô TÔ

  29-12-2019 // 111 lượt xem

  Trong trường hợp các bác thay dây đai cam quá sớm sẽ rất lãng phí tiền bạc, còn nếu thay thế quá muộn thì lại phải tốn kém thêm chi phí sửa chữa hỏng hóc, trục trặc trên xe…Theo các chuyên gia chăm sóc xe ô tô tư vấn, dây đai cam ô tô (hay còn gọi là dây curoa cam) cần được thay thế sau thời gian sử dụng xe hơi được 5 năm.

  Chi tiết →

 • [xem ngay] 03 DẤU HIỆU CẦN BIẾT ĐỂ THAY GẠT MƯA Ô TÔ

  28-12-2019 // 195 lượt xem

  Theo lời khuyên của các chuyên gia thì để đảm bảo tối đa hiệu quả mà cần gạt mưa ô tô đem lại, sau thời gian sử dụng từ 6 tháng cho đến 1 năm thì các tài xế nên thay mới bộ phận này.

  Chi tiết →

 • MUA DÂY ĐAI CAM Ô TÔ CHÍNH HÃNG 100% Ở ĐÂU TẠI TPHCM

  27-12-2019 // 203 lượt xem

  Nếu dây đai cam dẫn động trục cam bị đứt mà trong lúc ô tô đang vận hành, chắc chắn ô tô sẽ không thể hoạt động được nữa. Lúc này, piston sẽ bị đâm vào các xupap khiến gây ra những hư hỏng vô cùng nghiêm trọng mà các bác không thể lường được trước như: cong hoặc gãy xupap, thậm chí có thể gây vỡ pít tông và cong tay biên (trục khuỷu) ...

  Chi tiết →

 • NÊN CHỌN MUA PHỤ TÙNG XE ORLANDO Ở ĐÂU TẠI SÀI GÒN?

  26-12-2019 // 127 lượt xem

  Chevrolet Orlando là mẫu xe đa dụng 7 chỗ ngồi của Chevrolet tại Việt Nam với thiết kế nổi bật cùng tiện nghi linh hoạt. Với thiết kết bắt mắt trang bị không ít tiện nghi thì khi đi các bác không thể tránh khỏi tình trạng xe bị hỏng hoặc thay thế phụ tùng xe Orlando ở mỗi lần bảo dưỡng.

  Chi tiết →