04 NHÓM PHỤ TÙNG CHEVROLET BẠN CẦN BIẾT!

Đến với phụ tùng chevrolet có rất nhiều nhóm loại khác nhau, và các bác cần phải biết phụ tùng chevrolet chính hãng là như thế nào? Để giải đáp thắc mắc cho các bác tại sao mỗi nơi mỗi giá và tại sao hàng mới mua về lại bị hư hỏng. Bài viết dưới đây giúp các bác có cái nhìn khách quan về các loại phụ tùng khác nhau nhé!

Ngày đăng: 15-10-2018

118 lượt xem

Phụ tùng thay thế OEM

Loại phụ tùng thay thế – OEM này không phải là hàng thứ cấp, chất lượng kém với bao bì khác mà hoàn toàn giống với phụ tùng trên xe của nhà sản xuất nhưng nó được bán với giá rẻ hơn, thông thường giá bằng khoảng 60% – 70%.

Tuy nhiên, một nhà sản xuất OEM chỉ có thể làm một vài chi tiết nên không thể cung cấp đồng bộ nhu cầu của khách hàng được. Cũng vì vậy, chế độ bảo hành thì không thể bằng phụ tùng chevrolet chính hãng vì không có hệ thống đủ lớn để làm việc này.

Hàng OEM chỉ nên mua ở nhà cung cấp ủy thác tin cậy tại nơi sử dụng của chính khách hàng và chỉ nên mua đối với các mặt hàng có giá trị hoặc kích thước lớn như hộp đen, hộp số, động cơ, kính, phông trần ….

Phụ tùng đã qua sử dụng:

Là những phụ tùng được tháo rời từ các loại xe đã qua sử dụng nhập về với giá rẻ hoặc tháo trộm từ xe đắt tiền sau đó được các thợ sửa lại những bộ phận hư hỏng, gia công tút tát lại. Phụ tùng gì cũng có, tùy loại xe, đời xe, chất lượng đến giá thành, nhiều nhất vẫn là các bộ đèn, bộ đề, còi, mâm đúc, cản bảo vệ, bộ điện, nội thất trang trí, lốc điều hòa…

phụ tùng chevrolet chính hãng

phụ tùng đã qua sử dụng hay còn gọi là hàng bãi được tháo ra từ các xe hư hỏng

Khi mua các phụ tùng này cần có kinh nghiệm thực tế về phụ tùng định mua và giao kết chặt chẽ với người bán hàng tránh hàng sai khác tiền mất tật mang. Có những phụ tùng giống nhau không phân biệt được bằng mắt thường hoặc không có trang bị để đo như bánh răng thì bắt buộc phải lắp thử.

Phụ tùng nhái:

Loại phụ tùng nhái này được người bán nói rõ là không phải hàng chính hãng nhưng mạo danh là hàng phụ tùng OEM nên được bán với giá khá cao, thường tương đương với hàng OEM. Tuy nhiên, chất lượng không bằng và nếu được bảo hành thì cũng chỉ được bảo hành từ 3 – 6 tháng. Phần lớn loại phụ tùng nhái được sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan…

phụ tùng chevrolet chính hãng

phụ tùng nhái được bày bán rất nhiều ở các chợ

Những phụ tùng ô tô thường phải thay thế, nhiều nhất là các loại bạc đạn, lọc dầu, phuộc,má phanh… Do vậy, đây cũng là những loại phụ tùng thường bị làm nhái nhiều nhất. Không nên mua những phụ tùng loại này vì chất lượng không đảm bảo và trong khi vẫn phải trả một khoản chi phí tương đương với loại chất lượng tốt hơn.

Phụ tùng chính hãng:

Là dòng phụ tùng do nhà máy Gm sản xuất ra, được kiểm định và kiểm tra chất lượng chặt chẽ, trước khi bán ra thị trường. Đặc biệt, loại phụ tùng chevrolet chính hãng thì luôn có kèm chế độ bảo hành, đổi trả nếu lỗi sản xuất được cung cấp bởi những đại lý phụ tùng uy tín.

Qua 04 nhóm phụ tùng trên các bác sẽ nhận ra được đâu là sự khác biệt về giá cũng như chất lượng phụ tùng khi mua về sử dụng. Và sẽ trả lời được vướng mắt của các bác vì sao phụ tùng mới thay lại bể hoặc thay rồi mà sẽ vẫn bệnh, đặc biệt tại sao phụ tùng chevrolet chính hãng giá mỗi nơi mỗi khác nhé!

Nếu các bác đang thắc mắc và muốn tìm mua phụ tùng chevrolet chính hãng cũng như sự đảm bảo về quyền lợi an toàn, chất lượng đổi trả thì có thể tham khảo tại địa chỉ Phutungchevroletlienphuong.com.

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng chevrolet chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sữa chữa chevrolet, sẽ mang đến cho các bác những món phụ tùng chất lượng, an toàn cho xe.

 

Liên hệ đặt hàng phụ tùng chevrolet liên phươngphụ tùng chevrolet liên phương:

phutungchevroletlienphuong.com

Địa chỉ: 362/1 Hai Bà Trưng, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM
Hotline: 079 (0121) 8563 579 - 0909 907 588
Email: gmparts.chevrolet@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

phụ tùng chevrolet liên phương

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha