PHỤ TÙNG CHEVROLET

Thường xuyên cung cấp những thông tin mới nhất về cách lựa chọn phụ tùng chevrolet chính hãng cũng như các bệnh về xe thường gặp. Kèm theo các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong năm.Hotline: 01218 563 579 - 0909 907 588 _ Phụ Tùng Chevrolet Liên Phương

 • THAY MÁ PHANH Ô TÔ DỄ HAY KHÓ??

  25-03-2019 // 72 lượt xem

  Má phanh ô tô là chi tiết giúp xe phanh hoặc thắng gấp khi cần thiết. Tuy nhiên, đến thời điểm thì cần thay, nhưng thay khó hay dễ, các bác có tự làm được không thì hãy cùng xem bài viết hướng dẫn thay má phanh sau đây nhé!

  Chi tiết →

 • 05 SỰ CỐ CÓ THỂ GẶP Ở BƠM XĂNG XE CAPTIVA

  24-03-2019 // 104 lượt xem

  Xe đang vận hành tự dưng bị giật, chết máy thậm chí nằm đường là những sự cố không ai mong muốn khi vận hành hoặc đang lái xe. Xem ngay 05 sự cố có thể gặp ở bơm xăng xe captiva nhé!

  Chi tiết →

 • ĐỪNG XEM NHẸ KHI GIẢM XÓC Ô TÔ CÓ DẤU HIỆU CHẢY DẦU

  23-03-2019 // 56 lượt xem

  Một ngày đẹp trời, quan sát thấy giảm xóc xe ô tô của mình lênh láng dầu, chẳng hiểu nguyên do vì sao? Nhưng các bác không thể bỏ qua dấu hiệu này nhé, mà hãy đọc bài viết này để thận trọng hơn nhé!

  Chi tiết →

 • BỆNH THƯỜNG GẶP CỦA MÁ PHANH Ô TÔ?

  16-03-2019 // 78 lượt xem

  Chẳng ai muốn khi đi xe mà hết bệnh này lại bệnh kia, thay hoài không hết bệnh. Và bệnh liên quan đến má phanh ô tô cũng vậy. Các bác hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU KHÔNG KỊP THAY BƠM XĂNG XE CAPTIVA?

  15-03-2019 // 114 lượt xem

  Bơm xăng dùng để hút nhiên liệu cung cấp cho động cơ hoạt động, đảm bảo cho xe của các bác bình thường. Nhưng nếu không biết bơm hỏng hay nguy cơ có thể xảy ra nếu không thay kịp bơm xăng xe captiva thì quả là một cú liều quá nguy hiểm các bác ạ!

  Chi tiết →

 • HỎNG CẢM BIẾN BƯỚM GA XE Ô TÔ

  14-03-2019 // 79 lượt xem

  Bướm ga là một con cảm biến có chức năng điều chỉnh độ mở của bướm ga và điều chỉnh lưu lượng nhiên liệu hợp lí. Tuy nhiên việc hỏng cảm biến bướm ga thì cô vợ hai của các bác hoạt động không ổn tí nào.

  Chi tiết →

 • HÉ LỘ THÔNG TIN QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ BƠM XĂNG Ô TÔ

  13-03-2019 // 149 lượt xem

  Bơm xăng ô tô là một phụ tùng rất quan trọng trong hệ thống nhiên liệu đảm nhận vai trò chính là hút xăng từ bình chứa tới vòi phun. Nếu như gặp phải vấn đề hư hỏng sẽ khiến cho động cơ không chạy và bị chết máy. Dưới đây là một vài những thông tin quan trọng mà phụ tùng chevrolet liên phương chia sẻ.

  Chi tiết →